02862702191

Lõi lọc giấy xếp PES

Lõi lọc giấy xếp PES polyethersulfone, chất liệu lọc là màng tiên tiến sulfone polyether, màng polyether sulfone với khối lượng lỗ chiếm hơn 80%, có một hình học độc đáo được cải thiện được khó khăn cho hiệu quả lọc và thanh lọc.

Lõi lọc giấy xếp PES

- Lõi lọc giấy xếp PES polyethersulfone, chất liệu lọc là màng tiên tiến sulfone polyether, màng polyether sulfone với khối lượng lỗ chiếm hơn 80%, có một hình học độc đáo được cải thiện được khó khăn cho hiệu quả lọc và thanh lọc. 

- Lõi lọc giấy xếp PES polyethersulfone, và việc hỗ trợ sử dụng hai loại kết hợp vật liệu polypropylene nóng chảy, vật liệu liên kết, thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi phải chịu được hóa chất và các ngành công nghiệp dược phẩm. 

- Đặc tính thấm nước, thích hợp cho giải pháp lọc dầu nhờn trên bề mặt để cung cấp một mức độ chính xác lọc, khoảng PH rộng, hấp thụ protein thấp và tác nhân sinh học rất tốt, tỷ lệ duy trì, có sức kháng hóa học tốt và ổn định nhiệt.  

- Lõi lọc giấy xếp PES polyethersulfone độ xốp cao (khoảng ≥80%) và lỗ rỗng hình học độc đáo của lõi PES góp phần giúp tăng thông lượng cao cho các giải pháp lọc khó.

- Lõi lọc giấy xếp PES polyethersulfone được xây dựng từ hai vật liệu PES và PP để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm.

Ứng dụng tiêu biểu

1, Ccác ngành công nghiệp dược phẩm: dung dịch tiêm, nước pha tiêm, thuốc nhỏ mắt, sản phẩm khử trùng nhiệt độ cao, các sản phẩm sinh học, vắc xin, huyết thanh và bộ lọc khử trùng thiết bị đầu cuối khác.

2, Lõi lọc giấy xếp PES polyethersulfone ứng dụng các ngành công nghiệp thực phẩm: rượu, nước khoáng, nước uống, đồ uống và các bộ lọc khác.

3, Lõi lọc giấy xếp PES polyethersulfone ứng dụng các ngành công nghiệp điện tử: nước cao, thiết bị nước siêu tinh khiết, hoá chất và lọc đầu cuối khác.

4. Ngành công nghiệp thực phẩm: rượu, nước khoáng, nước uống, nước giải khát

5. Ngành công nghiệp điện tử: lọc cuối cùng của nước tinh khiết cao và nguyên liệu hóa học.

Các thông số kỹ thuật

◆ Độ chính xác: 0.1um, 0.2um, 0.45um, 0.65um, 1um

◆ Diện tích lọc: ≥0.65㎡

◆ Chiều dài: 10 ", 20", 30 ", 40"

◆ Đường kính ngoài: φ70mm

◆ Loại đầu kết nối: loại 2 đầu bằng, loại 222, loại 226.

◆ Nhiệt độ vận hành tối đa: 0.2um≤85 ° C, 0.21Mpa 0.45um, 0.65um≤85 ° C, 0.05Mpa

◆ Áp tối đa: 25 ° C, at0.40Mpa

◆ Lưu lượng nước: 0,2 um≥7L / phút, 0.45um≥12L / min0.65um≥15L / min (△ P0.01Mpa)

 

 

 

⇒ Các lõi lọc chất lỏng khác

⇒ Lõi lọc than hoạt tính khử mùi

⇒ Các loại bình sử dụng lõi lọc

⇒ Lõi lọc hóa chất

⇒ Lõi lọc sợi quấn core inox

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

banner giấy lọc phòng sơn

banner đông châu giải quyết vấn đề của bạn