02862702191

Bình lọc sơn sạch

Bình lọc sơn sạch một cấu trúc mới, kích thước nhỏ, linh hoạt và dễ dàng để hoạt động, sử dụng năng lượng hiệu quả, làm việc kín, khả năng thích ứng thiết bị lọc đa mục đích.

Bình lọc sơn sạch

Bình lọc sơn sạch có thể lọc sơn máy móc rất sạch sẽ và thiết bị được bao gồm sử dụng một bộ bơmlọc áp lực, túi lọc, đường ống. Đảm bảo tốc độ cao và hiệu quả, so với các bộ lọc khác chiếm

ít thời gian và công sức hơn so với chi phí tiết kiệm.

Bình lọc sơn sạch một cấu trúc mới, kích thước nhỏ, linh hoạt và dễ dàng để hoạt động, sử dụng năng lượng hiệu quả, làm việc kín, khả năng thích ứng thiết bị lọc đa mục đích. 

Loại bỏ các chất lỏng mủ không hòa tan các hạt rắn của các tạp chất, chẳng hạn như hạt phân tán các hạt nhỏ trong quá trình xay sản xuất,gắn trên dòng lối vào. 

Túi giá thấp, và có thể rửa đi được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần.So với các bộ lọc khác, chi phí thay đổi ít hơn. 

Bình lọc sơn sạch sơn lỏng thích hợp cho lọc dòng chảy lớn. Và thay thế các túi lọc là thuận tiện hơn, bạn cũng có thể chọn chính xác lọc của túi lọc khác nhau để đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác của chất lỏng sơn khác nhau.
Bình lọc sơn sạch là một loại bộ máy lọc áp suất, sơn lỏng được lọc thông qua các hoạt động bơm áp lực, túi tự nó là một phương tiện để tăng thấm chất lỏng cần thiết, túi cấp độ mịn có thể lọc được các hạt tạp chất bắt bởi các túi lọc. 

Với sự gia tăng thời gian lọc, tạp chất rắn mắc kẹt trên túi lọc hơn và nhiều hơn, do đó tăng độ dày của bánh lọc, do đó áp tăng, áp lực thùng tăng lên, tăng áp lực đến một giá trị xác định thì cần làm sạch hoặc thay thế túi , máy rất dễ dàng để thay thế các túi lọc, lọc hầu như không tạo ra vật chất lạ.

Thay thế các túi lọc cũng thuận tiện (có thể được rửa sạch nhiều lần sử dụng), mở trước các lỗ van xả, xả khí bên trong bộ lọc, mở nắp bộ lọc tấy túi ra , loại bỏ tạp chất để ráo nước và sau đó rửa sạch, làm sạch và sấy khô trước khi túi được gắn trở lại bình lọc. 


Độ chính xác túi: 60 mesh, 80 mesh, 100 mesh, 200 mesh, 300 mesh, 400 mesh, 0,5 micron, 1 micron, 5 micron, 10 micron, 15 micron, 25 micron, 50 micron, 75 micron, vv tùy chọn. 

Độ chính xác cao nhất là 0,5 micron. 

Bình lọc sơn sạch sử dụng công nghệ thiết kế bộ lọc độc đáo hiệu quả, ở áp suất vận hành đảm bảo 100% không bị tràn.

Bình lọc sơn sạch dễ dàng để mở, dễ lau chùi, thay thế nhanh chóng. Sử dụng rộng rãi trong bia, rượu vang, rượu, dầu, sơn, mực, nhựa, mỹ phẩm, sữa, nước trái cây, nước công nghiệp, tái sử dụng nước thải và xử lý nước công nghiệp khác.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

banner giấy lọc phòng sơn

banner đông châu giải quyết vấn đề của bạn