02862702191

Bình lọc tạp chất trong nước thải mạ điện

Bình lọc tạp chất trong nước thải mạ điện nguyên liệu chế biến làm bằng thép không gỉ 304 , xây dựng với túi lọc, độ chính xác túi lọc có thể được lựa chọn tùy thuộc vào kích thước hạt của các tạp chất lỏng

Bình lọc tạp chất trong nước thải mạ điện

Bình lọc tạp chất trong nước thải mạ điện là lọc tạp chất, lọc sơn hóa chất, thiết bị tái chế kim loại.

Bình lọc tạp chất trong nước thải mạ điện là một bộ máy lọc áp lực, lọc phương pháp hoàn toàn vật lý, vật liệu lỏng từ các nhà lọc vào túi, túi tự nó là một phương tiện để tăng cường mạng lưới thép không rỉ, thấm rắn-lỏng với độ mịn mong muốn là có thể lọc được các hạt lọc tạp chất bởi các túi lọc. 

- Máy là rất dễ dàng để thay thế các túi lọc, lọc hầu gây ô nhiễm thứ cấp.

Bình lọc tạp chất trong nước thải mạ điện nguyên liệu chế biến làm bằng thép không gỉ 304 , xây dựng với túi lọc, độ chính xác túi lọc có thể được lựa chọn tùy thuộc vào kích thước hạt của các tạp chất lỏng, các bộ lọc có thể được lắp đặt nhiều hơn một túi hoặc một túi.

Thông số kỹ thuật

Bình lọc tạp chất trong nước thải mạ điện lọc  Φ219x410 , đường kính bộ lọc là 219mm, chiều dài  túi 410mm , áp lực tối đa 4kg . 

- Bình lọc làm bằng thép không gỉ 304 . 

Bình lọc tạp chất trong nước thải mạ điện được xây dựng trong một túi, chính xác túi lọc tùy thuộc vào loại túi được lựa chọn. chính xác thông thường của 0.5, 1, 5 , 10, 25, 50 , 75 , 125 , 150 micron, vv.

Ứng dụng

Bình lọc tạp chất trong nước thải mạ điện được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, dược phẩm, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm, thực phẩm, nhựa, giấy , khai thác mỏ và các ngành công nghiệp khác.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

banner giấy lọc phòng sơn

banner đông châu giải quyết vấn đề của bạn