02862702191

Vỏ lọc 1 túi Inox

Vỏ lọc 1 túi Inox

Vỏ lọc 1 túi Inox

Cấu trúc và nguyên lý làm việc

- Nhanh chóng đóng mở túi trên cơ sở của sự gia tăng của cơ chế chuyển đổi nhanh và cơ chế cân bằng, đơn giản và nhanh chóng. 

- Cơ chế chuyển đổi nhanh chóng để đảm bảo thời gian chết của hệ điều hành đơn giản nhất, dễ dàng và an toàn đến mức tối thiểu, tăng năng suất và giảm chi phí vận hành. Vòng áp độc đáo đảm bảo bịt kín túi. 

- Thiết kế nhỏ gọn để giảm thiểu thiệt hại của chất lỏng. 

Ưu điểm

1, Việc sử dụng thép không gỉ, vòng bám thiết bị kẹp truyền thống, bộ lọc sẽ được rút ngắn xuống còn ít hơn nửa phút để bao gồm thời gian chuyển đổi hơn so với bình lọc túi thông thường tiết kiệm từ 30-50 lần so với thời gian hoạt động, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

2, Nhanh chóng mở bộ lọc có thể đạt được áp suất tối đa 1.2Mpa , áp suất thiết kế là cao hơn so với sản phẩm tương tự bằng 20% hoặc nhiều hơn.

3, Thiết bị cân bằng trọng lực, mở rất nhẹ như không có gì .

4, Thiết kế hợp lý. 

5, Mỗi bình túi lọc được thiết kế với một thiết bị khóa riêng biệt để đảm bảo tính toàn vẹn của vòng giữa túi lọc và bộ lọc .

Sử dụng

- Lọc sơn, lọc bia, lọc dầu ăn thực vật, lọc các sản phẩm dược phẩm, lọc hóa chất, lọc các sản phẩm dầu khí, lọc hóa chất trong ngành dệt may, lọc dung dịch mạ điện, lọc sữa, lọc nước khoáng, lọc dung môi nóng, lọc mủ, lọc nước công nghiệp, lọc nhựa đường, nhựa,  lọc mực in, lọc nước thải công nghiệp, lọc nước trái cây, vv.

Mô tả:
- Bình lọc size 1: cho túi chiều dài tiêu chuẩn, diện tích lọc 0.25m2

- Bình lọc size 2: chiều dài của túi cho các tiêu chuẩn kép, diện tích lọc 0.5m2 .

 

Thông tin bình lọc túi khác

⇒ Các túi PE, PP, NMO lọc sơn

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

banner giấy lọc phòng sơn

banner đông châu giải quyết vấn đề của bạn