02862702191

PVC Ystrainer

PVC Ystrainer lọc chữ Y nhựa PVC

PVC Ystrainer

Y-strainer nhựa dùng để  bảo vệ các thành phần hệ thống đường ống từ thiệt hại do bụi bẩn và các mảnh vụn trong quá trình làm việc. 

Đặc điểm

1.    Chất liệu Y-strainer nhựa : PVC

2.     Y lọc Kích thước: 1/2 "- 4"; 20mm - 110mm; DN15 - DN100

3.     Y lọc tiêu chuẩn: ANSI, DIN, JIS, CNS

4.     Áp lực  làm việcY-strainer nhựa : 150 PSI

5.     Nhiệt độ Y lọc điều hành: PVC (0 ~ 55 ℃)

Y strainer nhựa chi phí ít hơn so với các loại strainer khác và có trọng lượng nhẹ và rất nhỏ gọn. 

Y strainer nhựa  thường dùng để hỗ trợ bởi các đường ống dẫn một mình không cần hỗ trợ.

Y strainer nhựa cung cấp một lớp lưới bằng nhựa đục lỗ 1/32" tấm lưới này được hàn bằng siêu âm, không dán, cho sức mạnh vượt trội. Tấm lưới chế tạo từ loại thép không gỉ 316 cũng có sẵn trong từ 1/2 "xuống 325 lưới siêu mịn. 

Mọi tấm lưới có một khu vực mở ít nhất là gấp đôi so với kích thước ống tương đương diện tích mặt cắt để giảm thiểu áp suất giảm. 

Dễ dàng làm sạch nhà: Tất cả kích cỡ Y-strainer nhựa loại bỏ nhanh chóng và dễ dàng làm sạch và thay thế khi cần thiết. 

Thiết kế thích hợp: Y-strainer nhựa làm việc tốt như nhau ở vị trí nằm ngang hoặc thẳng đứng, đơn giản hóa bố trí hệ thống đường ống. 

Xây dựng bằng nhựa PVC trong suốt có thể nhìn xuyên qua: Xem có bao nhiêu bụi bẩn và các mảnh vỡ đã bị mắc kẹt bởi màn hình lọc. Y-strainer nhựa PVC mờ cho phép xem các tấm lưới lọc hoạt động. Điều này giúp xác định khi nào cần làm sạch dựa trên kiểm tra trực quan của số lượng các mảnh vỡ để lại trên tấm lưới. Những Lọc Y-có sẵn trong các kích cỡ từ 1/2 "đến 2" với đầu vào hoặc ống ren kết nối. 

Xây dựng nhựa: Y-strainer nhựa sẽ không bao giờ gỉ hoặc bị ăn mòn, và họ không cần sơn hoặc một lớp phủ epoxy để tồn tại các điều kiện môi trường ăn mòn.

Y-strainer nhựa làm việc tại 150 psi với 70 ° F có một con dấu o-ring và được lắp ráp với chất bôi trơn silicone miễn phí. Mỗi Y-strainer nhựa lọc bao gồm một 1/32 "màn hình nhựa đục.

  • Không gỉ.
  • Xếp hạng 150 PSI
  • Viton đệm.
  • Tiêu chuẩn 1/32 " tấm lưới.
  • Truy cập màn hình dễ dàng có thể được sử dụng ở vị trí nằm ngang hoặc thẳng đứng.

Công ty môi trường Đông Châu là nhà nhập khẩu và phân phối các loại lõi lọc, giấy lọc, bình lọc, túi lọc, lọc khí, khử mùi phòng sạch, nhà xưởng công nghiệp... sẽ tư vấn cho bạn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu với chi phí thấp nhất. Hotline 08 3910 0189 hoặc 0934 062 768

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

banner giấy lọc phòng sơn

banner đông châu giải quyết vấn đề của bạn