02862702191

Túi lọc cặn chất lỏng

Túi lọc cặn chất lỏng cung cấp cả với xếp hạng micron khác nhau trong đó có sẵn trong polyester, polypropylene và nylon để cho các hóa chất và nhiệt độ theo yêu cầu của quá trình

Túi lọc cặn chất lỏng

Túi lọc cặn chất lỏng túi lọc công nghiệp được sử dụng bất cứ nơi nào với mục đích tách rắn lỏng. Các túi thường đucợ đặt trong một bình chứa và thường được làm từ lưới monofilament hoặc loại vải không dệt. 

Túi lọc cặn chất lỏng cung cấp các kích thước theo tiêu chuẩn ngành công nghiệp cũng như các túi thiết kế tùy chỉnh và sản xuất từ ​​một lượng lớn các vật liệu để đảm bảo độ sạch tối đa của dịch lọc.

Túi lọc cặn chất lỏng thiết kế túi lọc chất lỏng và các tính năng đặc biệt phù hợp được tất cả mục đích làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và đem lại hiệu suất cao nhất có thể khi nói đến việc làm sạch chất lỏng. 

- Sức mạnh vải và ổn định cho phép túi đối phó được với độ nhớt chất lỏng cao. Cho phép lắp đặt dễ dàng và chính xác và dễ dàng tháo lắp thông qua các vòng miệng túi.

Túi lọc cặn chất lỏng cung cấp cả với xếp hạng micron khác nhau trong đó có sẵn trong polyester, polypropylene và nylon để cho các hóa chất và nhiệt độ theo yêu cầu của quá trình. Chất liệu vải bộ lọc khác nhau có thể giữ lại hình dạng hạt ổn định hoặc keo theo yêu cầu và có thể đạt được dung dịch độ trong cao của dịch lọc. 

Túi lọc cặn chất lỏng 100%  không ô nhiễm silicone chấp thuận cho các ứng dụng thực phẩm và dược phẩm.

Ứng dụng

Vecni

Thuốc nhuộm

Bột màu

Túi lọc cặn chất lỏng mực

Dược phẩm

Nước thải

Dầu mỡ bôi trơn

Thực phẩm như dầu đường, giấm và rau

Dầu cắt

Làm sạch chất lỏng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

banner giấy lọc phòng sơn

banner đông châu giải quyết vấn đề của bạn